ดูหนังออนไลน์ Vitalina Varela

ดูหนังออนไลน์ Vitalina Varela, สอบทานแล้ว

ดูหนังออนไลน์ ทูตสวรรค์ที่อาศัยอยู่นอกขอบเขตแห่งประสบการณ์ของมนุษย์ มองโลกในโทนสีเทา ภาพยนตร์ของคอสตา ซึ่งเป็นภาพยนตร์สารคดีเชิงความร่วมมือที่เฉียบขาด เล่าถึงการมาถึงของผู้อพยพชาวเคปเวิร์ด ไวตาลินา วาเรลา ไม่นานหลังจากการตายของสามีที่เหินห่างของเธอ เธอตั้งรกรากอยู่ในบ้านอันมืดมิดของเขา ไว้ทุกข์; ผู้บุกรุกที่ไม่พึงปรารถนาในบริเวณใกล้เคียง ในบรรดาภาพยนตร์ที่เข้าถึงได้ง่ายที่สุดของคอสตา Vitalina ส่วนใหญ่เผยแผ่ออกมาในความมืด โดยมีเพียงองค์ประกอบการเล่าเรื่องที่คลุมเครือเท่านั้น

เธอกลายเป็นตัวเร่งปฏิกิริยา คนนอกที่กลายเป็นคนวงใน และด้วยการปรากฏตัวของเธอ ช่วยเปลี่ยนมัน และฟื้นฟูผู้อยู่อาศัยด้วยความมุ่งมั่นของเธอเอง พลังงานที่ไม่ลดน้อยลงแต่ยังไม่ได้ใช้มายาวนาน ส่วนใหญ่เลี่ยงการเล่าเรื่องโดยมีวัตถุประสงค์พื้นฐานที่จะอยู่กับ Vitalina ขณะที่เธอเผชิญหน้ากับสภาพการใช้ชีวิตที่สามีของเธอครอบครองในขณะที่แบ่งปันการประกาศจากใจจริงเกี่ยวกับความเป็นจริงที่พวกเขาเคยแบ่งปัน ผู้กำกับ “Vitalina Varela” การศึกษาตัวละครในบรรยากาศที่เผาไหม้อย่างช้าๆ เกี่ยวกับผู้หญิงอพยพที่เผชิญหน้ากับอดีตของเธอ ไม่เคยกระตือรือร้นที่จะส่งเสริมตนเอง แต่ตอนนี้ “Vitalina Varela” ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลภาพยนตร์สารคดีระดับนานาชาติยอดเยี่ยมของโปรตุเกส เขาไม่มีทางเลือก “วิสัยทัศน์ที่สวยงามและน่าเศร้า… เปโดร คอสตาเป็นหนึ่งในผู้สร้างภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสองหรือสามคนในโลกของเรา” มีแนวคิดที่เข้มงวดเทียบเท่ากับภาพยนตร์ของ Jean-Marie Straub และ Danièle Huillet และความงามทางภาพที่ชวนให้นึกถึง Rembrandt” ดูหนังhd

เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2019 ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายรอบปฐมทัศน์ที่ Locarno Film Festival ซึ่งได้รับรางวัล Golden Leopard and the Leopard สำหรับนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉายทั่วโลกผ่านเทศกาลภาพยนตร์มากมาย Vitalina Varela ชาว Cape Verdean ที่อพยพไปโปรตุเกสหลังจากสามีของเธอเสียชีวิตหลายวัน เธออาศัยอยู่ใน Cova da Moura ในเขตชานเมืองของลิสบอน และกลายเป็นหัวข้อของภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของ Pedro Costa ซึ่งเธอจ้องมองตัวเอง ความฉับไวที่สัมผัสได้นั้นหาได้ยากในโลกของคอสตา และส่วนใหญ่ไม่มีเงินจากม้า ควบคู่ไปกับวิทาลินา วาเรลา ในรูปแบบที่ไม่เป็นทางการ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีศูนย์กลางอยู่ที่ Ventura ผู้อพยพชาว Cape Verdean วัยชราอีกคนที่กลายเป็นบุคคลสำคัญและผู้ร่วมงานด้านศิลปะในผลงานของผู้กำกับ ตัวละครของ Vitalina เปิดตัวที่นั่นโดยเล่าเรื่องราวของสามีที่เสียชีวิตในบทพูดคนเดียว แต่ Horse Money เป็นเขาวงกตและอ่านไม่ออกโดยเจตนาที่ผู้ชมจะไม่ผิดที่จะตีความเธอว่าเป็นภาพจำลองของจินตนาการที่หลอกหลอนของ Ventura ความแตกต่างระหว่างคนใต้ดินของดอสโตเยฟสกีและวิทาลินา วาเรลาของคอสตาคือ มนุษย์ใต้ดินนั้นเติมพลังด้วยความโกรธและความแค้น

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

ดูหนังออนไลน์ ในขณะที่วิทาลินาถูกความโศกเศร้าทำลายล้าง Vitalina Varela เป็นภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้องกับการละทิ้ง

ดูหนังออนไลน์ เมืองนั้นราบเรียบ อาคารในซากปรักหักพังและผู้คนก็เหน็ดเหนื่อย เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับการรวมตัวที่ซีดเซียว ความจำเป็นในการปรองดองระหว่างอำนาจพันธมิตรกับความยากลำบากที่จะเกิดขึ้น นอกจากนี้ยังเป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับเส้นขอบเทียมและพลวัตของพลังที่ปรากฏเมื่อมีการวาดเส้น “Vitalina Varela” จะกางออกเกือบเฉพาะตอนกลางคืนและความมืดจะพัดไปที่ขอบของเฟรม ขยายอัตราส่วนกว้างยาวของสถานศึกษาเพื่อล้อมรอบพื้นที่เชิงลบที่ล้อมรอบ ความมืดให้ความรู้สึกหนาทึบกับความหมาย และเส้นขอบของมันก็ไม่ชัดเจนและเป็นสเปกตรัม ถ่ายจากสถานที่และทีมงานกลุ่มเล็กๆ ฉากส่วนใหญ่มีแหล่งกำเนิดแสงเพียงสองสามแหล่งเพื่อให้แสงสว่างแก่ตัวแบบและบางครั้งทำให้นึกถึงความลึกแบบเขาวงกต ในโลกที่ถูกลืมเลือนของผู้อพยพและคนเร่ร่อน ผู้ถูกขับไล่จากสังคมจะไม่ค่อยถูกพบเห็นในยามรุ่งอรุณ

ในปี 2019 เธอได้แสดงเป็นตัวเธอใน Vitalina Varela ที่กำกับโดยคอสตา ตัวละครของ Varela แต่งงานกับชายคนหนึ่งและพวกเขากำลังสร้างบ้าน แต่เขาหายตัวไปอย่างลึกลับ เกือบ 40 ปีต่อมา เธอออกจากเคปเวิร์ดไปยังลิสบอนเพื่อตามหาเขา แต่พบว่าเขาเสียชีวิตในสัปดาห์ก่อนและเธอพลาดงานศพ หลังจากนั้นไม่นาน เธอได้พบกับนักบวชที่เป็นประธานในงานศพ ซึ่งเธอจำได้เมื่อหลายปีก่อน วาเรลาและบาทหลวงที่เล่นโดยเวนทูรา อภิปรายถึงธรรมชาติของมนุษยชาติและสามีของเธอ และเธอมักจะเล่าเรื่องคนเดียวที่อึมครึมซึ่งมุ่งเป้าไปที่วิญญาณของสามีของเธอ หนังhd

Leonardo Simões จัดลำแสงจากแหล่งกำเนิดแสงธรรมชาติ ส่องเข้าไปในพื้นที่สลัวราวกับเป็นแหล่งสำคัญของชีวิต ตรอกที่ดูเหมือนสนามเพลาะสงครามและบ้านที่ให้ความรู้สึกเหมือนบังเกอร์ เปโดร คอสตาเป็นตัวแทนของความยากจนและความทุกข์ยากในฐานะเรือนจำเปิด ซึ่งจุดประสงค์เดียวของนักโทษคือการตาย ในบางครั้ง ทุกสิ่งที่เราได้รับเพื่อดู—คอลเลกชั่นภาพถ่ายครอบครัวที่ใส่กรอบ กระเป๋าถือที่แขวนอยู่บนผนัง—ดูเหมือนจะถูกแกะสลักออกมาจากเงามืดอย่างอุตสาหะ ภาพหนึ่งที่ยากจะลืมเลือนหายไปเมื่อประตูปิดลงบนใบหน้าของเรา ทำให้แผ่นสีน้ำเงินสว่างสดใสซึ่งติดอยู่บนหน้าจอหลายจังหวะนานกว่าที่เราคาดไว้ ดังที่นีล บาฮาดูร์เขียนไว้ในการวิเคราะห์ที่ชาญฉลาดของ “เยาวชนขนาดมหึมา” ของคอสตา “การเปลี่ยนจากเผด็จการฟาสซิสต์เป็นประชาธิปไตยแบบเสรีนิยมให้น้อยหรือไม่มีเลย